Chỉ suốt ngày selfie cùng con gái, hot mom xinh đẹp trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội

Chỉ cần nằm tựa đầu vào nhau, cùng nhìn vào ống kính, nhưng sự đồng điệu về trang phục lẫn tạo dáng của hai mẹ con đã khiến những bức ảnh selfie này trở nên đặc biệt.

0
1036

Người ta hay nói nhiều về ”bố và con gái” mà quên mất rằng ”mẹ và con gái” cũng là những cặp bài trùng khá là ăn ý đấy. Nhiều bà mẹ mơ ước sinh con gái chỉ để có người cùng điệu, cùng tạo dáng chụp ảnh mỗi ngày. Và có lẽ hot mom Michelle Nhu nổi tiếng toàn châu Á dưới đây đã thực hiện được ước mơ đó.

Michelle Nhu là một bà mẹ khá nổi trên Instagram với hơn 200k người theo dõi. Một trong số những lý do khiến Michelle Nhu nhận về lượt follow lớn như vậy là vì những tấm ảnh siêu xinh cô chụp cùng 1 trong 2 con gái của mình. Chỉ cần nằm tựa đầu vào nhau, cùng nhìn vào ống kính, nhưng sự đồng điệu về trang phục lẫn tạo dáng của hai mẹ con đã khiến những bức ảnh selfie này trở nên đặc biệt.

Michelle Nhu kết hôn cùng on Jovellanos và sinh được 2 cô con gái. Trong số đó, cô chụp hình với bé út có tên Jocelyn nhiều hơn cả. Dù mới 6 tháng tuổi, nhưng Jocelyn  đã rất dễ thương và nhiệt tình tạo dáng chụp hình cùng mẹ. Một điều đặc biệt là đa số những bức ảnh của hai mẹ con đều do chồng của Michelle thực hiện.

Hiện tại, gia đình 4 người này đang sở hữu cuộc sống vô cùng hạnh phúc, viên mãn. Nhìn những bức ảnh của Michelle cùng hai con gái của mình, ai cũng ao ước mình cũng có một cô con gái dễ thương như vậy.

Hãy cùng xem thêm ảnh của Michelle và con gái của cô nhé

Theo Saostar.vn