Suy sụp sau thất bại, Messi nhốt mình trong phòng, nhịn ăn và khi hay tin Nigeria thắng trận…???

Đội trưởng Argentina đã rơi vào trạng thái căng thẳng đến tột độ khi đứng trước khả năng phải chia tay World Cup 2018 từ vòng bảng.

0
362

Ngay sau tiếng còi mãn cuộc, Messi đi thẳng vào phòng thay đồ, không bắt tay đối thủ, cũng không đứng lại với toàn đội ở vòng tròn giữa sân. Sau đó, El Pulga cũng là người đầu tiên rời khỏi SVĐ. Đi bên cạnh anh là Chủ tịch LĐBĐ Argentina Tapia.

Trở về khách sạn, Messi chẳng buồn ghé qua phòng ăn (các cầu thủ thường ăn nhẹ trước khi về phòng riêng) mà đi thẳng về căn phòng số 221 của mình.

Bạn cùng phòng Aguero cũng về ngay sau đó. Không ai biết 2 ngôi sao của Argentina đã nói gì với nhau. Nhưng vẻ mặt cả 2 đều vô cùng buồn thảm. Trước đó tại SVĐ, Aguero bị bắt gặp với ánh mặt lạc lối, vô hồn trên ghế dự bị khi chứng kiến đội nhà liên tục thủng lưới.

Đến bữa trưa ngày hôm sau, Messi mới rời khỏi phòng và xuống ăn cùng đồng đội. Không khí trong bữa ăn vô cùng nặng nề. Không tiếng cười, không một lời nói chuyện.

Tất cả mọi người đều nhìn Messi. Nhưng sau đó họ tránh mắt ra chỗ khác để không khiến El Pulga cảm giác bị “soi”. Dù vậy, Messi vẫn biết mình đang là tâm điểm của sự chú ý.

Phải đến khi nghe tin Nigeria thắng Iceland, Messi mới có thể nở nhẹ một nụ cười.

Một nụ cười vẫn còn rất nặng nề, song cũng đủ giúp CĐV Argentina hi vọng. Tại trận cuối cùng vòng loại World Cup 2018, Messi lập hat-trick đưa Albiceleste giành vé đi Nga. Lần này, biết đâu một kỳ tích nữa sẽ diễn ra trước Nigeria.

Theo Gioitreviet