Vụ cô nàng “3 đầu” bị lộ ảnh mát: Người yêu của cô gái này lên tiếng

Trên trang cá nhân bất ngờ chàng trai này đã liên tiếng, hóa ra cô nàng đã lừa tất cả mọi người

0
213

Nhung ạ.lẽ ra anh ko muốn lq đến cs của em làm gì,
Nhưng thật sự là e quá ngu,ngu bền vững,ngu đến vô sinh lời,vì sao e biêt ko?con người ta ko thiếu gì cách kiếm tiền,kiếm dc đồng tiền bằng chính năng lực của mình thì nó sẽ giá trị,còn e,e đi tạo một cái phốt mà cả thiên hạ ko ai người ta chấp nhận dc,trước khi làm e có nghĩ đến gđ,và họ hàng e ở quê ko,mọi ng sẽ nhìn vào gđ e bằng một con mắt ntn,e đua đòi theo mấy con óc cứt đấy lz,để kiếm dc nhiều tiền à,có đáng ko e,khi cả xh này nó chửi vào măt e,bố mẹ và các ee ở nhà sẽ ntn,sống có vv dc ko.người ta cũng làm thẩm mỹ,nhưng là bằng lăng lực và sự hiểu biết,có bằng cấp,còn e đi bỏ tiền tự tạo cho mình cái phốt,để nhiêu người biết đến,phốt của e là một con quỵt tiền tăng like,một đứa khoả thân cho cả cộng đồng mạng xem.liệu những khách hàng người ta còn muốn đến với môt con người ko có nổi 5tr để trả cho hack cơ,e có thiếu tièn ko nhung,khi mà e bỏ mấy trăm triệu cho bạn bè vay,ko một ngìn tiền lãi,lòng tốt của e đặt quá sai chỗ rồi,cái tiền e bỏ ra vô ích đấy,sao e ko cầm đi học cho đúng là một người thẩm mỹ có tay nghề,làm bất kể cg cũng cần có một cái tâm.và quan trọng nữa là chữ tín,có dc hai điều này thì người ta sẽ nhìn e bằng sự ngưỡng mộ,chứ ko phải như bg,để tất cả đều tổng sỉ vả vào mặt e.e đã sai lại càng sai,giờ này e hối hận cũng chưa muộn đâu e,e hãy tỉnh lại đi,đừng u mê vậy nữa.
Dù gì e cũng là nyc của a,ko còn tình còn nghĩa,xh nó nghĩ và chửi e ntn a ko cần biết,nhưng a vẫn dám đứng ra bênh vực e,bởi vì e là một đứa con gái tốt tính,nhưng e tốt đến mức ngu xuẩn.
E nhìn đi,nhiều đứa nó mong có dc sắc đẹp như e,vậy mà e vùi cái tuổi trẻ của e vào hết lầm lỗi này đến lầm lỗi khác,quá khứ cho dù là ntn,nhưng hiện tại e đã nghĩ dc đến làm ăn chân chính,thì e đừng có để cho xh nó bới móc quá khứ của e ra.e làm ntn là đẩy cả gđ bố mẹ,và các ee vào một nỗi đau đấy,e làm xây dc nhà cao cửa rộng cho gđ,trong mắt các ee và gđ,e đang là một thần tượng trong mắt các ee,nó tự hào vì chị đã lo dc cho bố mẹ.
A đọc các dòng cmt trên mạng mà cảm thấy ức chế,a ko xấu hổ hay sợ dơ vì đã từng là nyc của e,mà chính lúc này a là người muốn giúp e đứng vững dậy và tỉnh táo nhận ra sai lầm của mình.
Còn miệng lưỡi xh nó vô vàn,bản thân chúng nó ko biết khi chửi người khác,thì chúng nó đã giúp đỡ hay báo hiếu dc cho gđ,bố mẹ chúng nó cg chưa,hay chỉ bám váy bố mẹ và sủa bậy,liệu chúng nó đã làm dc như e chưa,mấy năm trước đã xây dc nhà cao cửa rộng cho gđ,mua sắm đầy đủ,xe pháo,gửi tiền mua sắm cho 3 đứa e nhỏ ở nhà.
Hay chúng nó kiếm tiền nuôi mõm,nuôi zai.
Đây là tôi chỉ nói một vài thành phần,chứ ko hề có ý vơ đũa cả nắm mọi người.
Mong mọi người khi đọc dc bài viết này của tôi,thì hãy nhìn khác về cô gái này,cũng mong mọi người đừng cmt chửi gì nữa,là con người ai chả có lỗi lầm,đây cũng coi như là một bài học dành cho sự nông cạn của cô ấy.tôi chỉ nói lên sự thật,ko hề bênh vực một chút nào.rất cảm ơn những ai đã đọc bài viết và chia sẻ.
 

Như trước đó đưa tin 

Câu chuyện được cô người yêu của thanh niên 99 này phát hiện khi đọc tin nhắn điện thoại, trong đó có đoạn anh chàng nhắn tin cho chị gái 92 chung phòng GYM để… gạ gẫm. Cư dân mạng ngay sau đó cũng đã tìm ra Facebook của cô gái sinh năm 92 trong câu chuyện được kể ra trên đây.

Câu chuyện được cô người yêu của thanh niên 99 này phát hiện khi đọc tin nhắn điện thoại, trong đó có đoạn anh chàng nhắn tin cho chị gái 92 chung phòng GYM để… gạ gẫm. Cư dân mạng ngay sau đó cũng đã tìm ra Facebook của cô gái sinh năm 92 trong câu chuyện được kể ra trên đây.