Vừa lấy chồng, sao phim Nhật Aoi Sora đã đóng cảnh khỏa thân

Người đẹp Nhật Bản lại gây xôn xao dư luận vì những cảnh nóng bỏng trong phim sắp ra mắt.

0
285

Trailer vừa công bố của bộ phim truyền hình Nhật do sao phim người lớn Aoi Sora thủ vai chính đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ nhờ cảnh tắm khỏa thân gợi cảm của người đẹp.

Phim mới của người đẹp nổi tiếng từ phim người lớn thuộc thể loại trinh thám. Bộ phim kể về hành trình chạy trốn và báo thù những kẻ sát nhân của một góa phụ trẻ. Phim truyền hình Đào vong hoa bên cạnh các chi tiết gay cấn còn hứa hẹn nhiều cảnh phim nóng bỏng của Aoi Sora cùng bạn diễn nam đóng vai người chồng bị sát hại.

Đây là lần đầu tiên người đẹp được tham gia trong phim được phát sóng trên truyền hình Nhật. Aoi Sora tỏ ra rất phấn khích với cơ hội trở thành diễn viên chuyên nghiệp. Cô hy vọng quá khứ sẽ không ảnh hưởng tới sự nghiệp mới của mình.

Đầu năm 2018, Aoi Sora khiến các fan hâm mộ bất ngờ khi tuyên bố chuẩn bị kết hôn sau 15 năm đóng phim người lớn.
Aoi Sora bắt đầu bước vào ngành công nghiệp phim người lớn Nhật từ năm 17 tuổi và trở thành ngôi sao nổi tiếng của ngành này.
Từ năm 2006, cô bắt đầu ít xuất hiện trong các phim người lớn và phát triển hình ảnh như một ngôi sao giải trí. Nhờ sợ nổi tiếng sẵn có, Aoi Sora rất được yêu thích trong các chương trình truyền hình tại Trung Quốc và Đông Nam Á.
Aoi Sora thậm chí còn được hâm mộ tại Trung Quốc hơn cả ở quê nhà khi hoạt động với vai trò ca sĩ, diễn viên, người mẫu game, DJ.
Năm nay đã 35 tuổi nhưng Aoi Sora vẫn giữ được sắc đẹp quyến rũ. Cô vẫn hoạt động tích cực trong lĩnh vực giải trí tại Nhật Bản và Trung Quốc.
Người đẹp chia sẻ được chồng thông cảm, ủng hộ cho cả quá khứ lẫn các dự án tương lai.